Chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của tất cả mọi người

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP TẠI B. Braun Việt Nam

share for care Tạp chí sức khỏe

#WEAREBUSY because our customers are

coronavirus các biện pháp bảo vệ bản thân

CÙNG ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID-19

Tiêu điểm

 • Tưng bừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 cùng B. Braun Việt Nam

  Đến hẹn lại lên, một trong những sự kiện quan trọng nhất trong năm - lễ kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đã chính thức diễn ra!

  Read More
 • Trung thu ấm áp - trao gửi yêu thương cùng B. Braun Việt Nam

  Tết trung thu từ xa xưa là nét đẹp văn hóa truyền thống không thể thiếu trong đời sống văn hóa của người Việt. Trung thu còn là dịp Tết được trông mong của hàng triệu trẻ em Việt Nam. Thế nhưng, không phải em nhỏ nào cũng được đón một cái Tết trung thu trọn vẹn và ý nghĩa.

  Read More
 • Hội nghị quốc tế về Phòng chống và Kiểm soát nhiễm trùng 2019

  International Conference of Prevention and Infection Control (ICPIC) đã trở thành hội nghị quốc tế về phòng chống nhiễm khuẩn quy tụ trung bình 1,200 người tham dự từ 97 quốc gia trong suốt 4 cuộc họp.

  Read More
 • Tưng bừng NGÀY HỘI GIA ĐÌNH cùng B. Braun

  "B. Braun Family Day - Đêm hội trăng rằm" 🌙 được tổ chức vào dịp đầu Thu 2019 của B. Braun dành cho khối văn phòng HCM, là một cuộc hẹn đầy màu sắc, bất cứ ai tham dự đều có thể tìm thấy được những điều giản dị nhưng ý nghĩa.

  Read More
 • Hội nghị khoa học phòng chống ung thư thường niên 2019

  Ngày 29- 30/8/2019, tại Bệnh viện Trung ương Huế diễn ra Hội nghị khoa học phòng chống ung thư thường niên. Đây là một trong những hội nghị chuyên ngành quan trọng thuộc chương trình hoạt động hàng năm của Hội Ung thư Việt Nam, do Bệnh viện Trung ương Huế và Trường Đại học Y Dược Huế phối hợp tổ chức.

  Read More
Loading content...

An error occurred. Please try again.