Chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của tất cả mọi người

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP TẠI B. Braun Việt Nam

share for care Tạp chí sức khỏe

#WEAREBUSY because our customers are

coronavirus các biện pháp bảo vệ bản thân

CÙNG ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID-19

Tiêu điểm

 • Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức và B. Braun Việt Nam ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác

  Với mục đích tăng cường hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, phương pháp điều trị, dược phẩm, công nghệ và thiết bị y tế giúp nâng cao năng lực chăm sóc người bệnh, ngày 15/8/2019, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức và Công ty TNHH B. Braun Việt Nam ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác năm 2019. Đây là minh chứng đánh dấu sự hợp tác chặt chẽ giữa 2 đơn vị.

  Read More
 • Hội nghị thường niên Câu lạc bộ Giám đốc các bệnh viện phía Nam lần thứ XVII

  Ngày 09/8/2019 tại Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Hội nghị thường niên Câu lạc bộ Giám đốc các bệnh viện phía Nam lần thứ XVII với nội dung Sơ kết 5 năm thực hiện đổi mới thái độ, phong cách phục vụ người bệnh hướng tới sự hài lòng người bệnh, bệnh viện xanh sạch đẹp, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đổi mới cơ chế tài chính- bảo hiểm y tế khu vực phía Nam.

  Read More
 • Lễ ký kết hợp tác giữa Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM và B. Braun Việt Nam

  Ngày 24/07/2019 vừa qua đã diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM và B. Braun Việt Nam. Đây là hoạt động tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa các đơn vị, đồng thời báo cáo những hoạt động đã thực hiện được trong năm 2018 và đặt ra kế hoạch hợp tác năm 2019.

  Read More
 • B. Braun Việt Nam tham gia Hội nghị khoa học Tim mạch thường niên năm 2019

  Tháng 6 vừa qua, với sự tham gia của hơn 500 đại biểu là bác sĩ chuyên khoa tim mạch trên toàn quốc, hội thảo đã cập nhật các kỹ thuật, nghiên cứu và chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn bởi các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực tim mạch.

  Read More
 • Ngày hội thể thao B.lympic & B.lympic Kids 2019

  Với mong muốn tạo ra một sân chơi bổ ích cho nhân viên và các bé thiếu nhi trong mùa hè 2019, ngày 8 tháng 6,"B.lympic & B.lympic Kids" đã được tổ chức thành công với nhiều hoạt động trong nhà và ngoài trời hấp dẫn.

  Read More
Loading content...

An error occurred. Please try again.

prev 1
3 4 5
7 next