Chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của tất cả mọi người

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP TẠI B. Braun Việt Nam

share for care Tạp chí sức khỏe

#WEAREBUSY because our customers are

coronavirus các biện pháp bảo vệ bản thân

CÙNG ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID-19

Tiêu điểm

 • B. Braun Việt Nam ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Bệnh viện Chợ Rẫy

  Sáng ngày 25/02/2020, tại Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM đã diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Bệnh viện và B. Braun Việt Nam. Tham dự lễ ký kết có BS CK II. Nguyễn Tri Thức – Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy, ông Torben Minko – Tổng Giám Đốc B. Braun Việt Nam cùng đại diện các khoa, phòng của Bệnh viện và các đại điện của B. Braun Việt Nam.

  Read More
 • Tết ấm áp bên Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Hà Cầu

  Những ngày cận Tết, thời tiết Hà Nội ngày một trở lạnh hơn nhưng tình người lại chưa bao giờ trở nên ấm áp thế này tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em Hà Cầu. Những món quà bé nhỏ, những phong bao lì xì, những cái ôm ấm áp chưa bao giờ ý nghĩa đến vậy. Tạm gác những bận rộn của công việc, các lãnh đạo đại diện công ty B. Braun Việt Nam đã dành chút thời gian của mình để mang đến cái Tết đầy tình thương cho các bé tại Trung tâm.

  Read More
 • Chuyến tham quan nhà máy B. Braun Việt Nam của Đại sứ quán Đức

  Vừa qua, công ty B. Braun Việt Nam đã vinh dự được đón tiếp đoàn Đại sứ Đức đến tham quan nhà máy y tế B. Braun Việt Nam- một trong những tổ hợp y tế lớn nhất Việt Nam.

  Read More
 • B. Braun Việt Nam đồng hành tài trợ cho Hội nghị Gan mật toàn quốc lần thứ 15

  Ngày 29-30/11/2019 vừa qua, Hội Gan mật Việt Nam phối hợp cùng Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM tổ chức Hội nghị Gan mật toàn quốc lần thứ 15 với chủ đề “Cập nhật xu thế mới trong chẩn đoán và điều trị bệnh lý Gan mật tụy”.

  Read More
 • B. Braun Việt Nam được vinh danh trong Top 100 Doanh Nghiệp Bền Vững 2019

  Ngày 26/11 vừa qua, Lễ công bố Doanh nghiệp bền vững Việt Nam năm 2019 do Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức đã diễn ra thành công nhằm tôn vinh 100 doanh nghiệp đi đầu trong phát triển biền vững.

  Read More
Loading content...

An error occurred. Please try again.