Phòng biên soạn tin tức

Tin tức mới nhất

Search news for
Time period filter
Search
 • Tưng bừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 cùng B. Braun Việt Nam

  Đến hẹn lại lên, một trong những sự kiện quan trọng nhất trong năm - lễ kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đã chính thức diễn ra!

  Read More
 • Trung thu ấm áp - trao gửi yêu thương cùng B. Braun Việt Nam

  Tết trung thu từ xa xưa là nét đẹp văn hóa truyền thống không thể thiếu trong đời sống văn hóa của người Việt. Trung thu còn là dịp Tết được trông mong của hàng triệu trẻ em Việt Nam. Thế nhưng, không phải em nhỏ nào cũng được đón một cái Tết trung thu trọn vẹn và ý nghĩa.

  Read More
 • Hội nghị quốc tế về Phòng chống và Kiểm soát nhiễm trùng 2019

  International Conference of Prevention and Infection Control (ICPIC) đã trở thành hội nghị quốc tế về phòng chống nhiễm khuẩn quy tụ trung bình 1,200 người tham dự từ 97 quốc gia trong suốt 4 cuộc họp.

  Read More
 • Tưng bừng NGÀY HỘI GIA ĐÌNH cùng B. Braun

  "B. Braun Family Day - Đêm hội trăng rằm" 🌙 được tổ chức vào dịp đầu Thu 2019 của B. Braun dành cho khối văn phòng HCM, là một cuộc hẹn đầy màu sắc, bất cứ ai tham dự đều có thể tìm thấy được những điều giản dị nhưng ý nghĩa.

  Read More
 • Hội nghị khoa học phòng chống ung thư thường niên 2019

  Ngày 29- 30/8/2019, tại Bệnh viện Trung ương Huế diễn ra Hội nghị khoa học phòng chống ung thư thường niên. Đây là một trong những hội nghị chuyên ngành quan trọng thuộc chương trình hoạt động hàng năm của Hội Ung thư Việt Nam, do Bệnh viện Trung ương Huế và Trường Đại học Y Dược Huế phối hợp tổ chức.

  Read More
 • Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức và B. Braun Việt Nam ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác

  Với mục đích tăng cường hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, phương pháp điều trị, dược phẩm, công nghệ và thiết bị y tế giúp nâng cao năng lực chăm sóc người bệnh, ngày 15/8/2019, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức và Công ty TNHH B. Braun Việt Nam ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác năm 2019. Đây là minh chứng đánh dấu sự hợp tác chặt chẽ giữa 2 đơn vị.

  Read More
 • Hội nghị thường niên Câu lạc bộ Giám đốc các bệnh viện phía Nam lần thứ XVII

  Ngày 09/8/2019 tại Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Hội nghị thường niên Câu lạc bộ Giám đốc các bệnh viện phía Nam lần thứ XVII với nội dung Sơ kết 5 năm thực hiện đổi mới thái độ, phong cách phục vụ người bệnh hướng tới sự hài lòng người bệnh, bệnh viện xanh sạch đẹp, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đổi mới cơ chế tài chính- bảo hiểm y tế khu vực phía Nam.

  Read More
 • Lễ ký kết hợp tác giữa Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM và B. Braun Việt Nam

  Ngày 24/07/2019 vừa qua đã diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM và B. Braun Việt Nam. Đây là hoạt động tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa các đơn vị, đồng thời báo cáo những hoạt động đã thực hiện được trong năm 2018 và đặt ra kế hoạch hợp tác năm 2019.

  Read More
 • B. Braun Việt Nam tham gia Hội nghị khoa học Tim mạch thường niên năm 2019

  Tháng 6 vừa qua, với sự tham gia của hơn 500 đại biểu là bác sĩ chuyên khoa tim mạch trên toàn quốc, hội thảo đã cập nhật các kỹ thuật, nghiên cứu và chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn bởi các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực tim mạch.

  Read More
 • Ngày hội thể thao B.lympic & B.lympic Kids 2019

  Với mong muốn tạo ra một sân chơi bổ ích cho nhân viên và các bé thiếu nhi trong mùa hè 2019, ngày 8 tháng 6,"B.lympic & B.lympic Kids" đã được tổ chức thành công với nhiều hoạt động trong nhà và ngoài trời hấp dẫn.

  Read More
Loading content...

An error occurred. Please try again.