Tạo lập Cơ hội

Cam kết của chúng tôi đối với xã hội và cộng đồng địa phương là hỗ trợ và liên tục tạo ra cơ hội cho họ, để có một chất lượng cuộc sống tốt hơn và một tương lai tươi sáng hơn. Đây là lý do tại sao chúng tôi tiếp tục tổ chức sự kiện với mục đích này.

Tin mới nhất

Search news for
Search
 • Hy Vọng Cho Bệnh Nhân Bị Biến Dạng

  Hai bác sĩ gây mê Đức và bốn bác sĩ phẫu thuật tạo hình từ Đức, Thụy Sĩ và Anh Quốc gần đây đã thực hiện sứ mệnh nhân đạo thông qua việc phẫu thuật cho những người dân nghèo bị biến dạng do bỏng nặng và các bệnh khác tại Bangladesh.

  Read More
 • Hỗ trợ cho trẻ em thiệt thòi

  Nhóm cán bộ nhân viên tại B. Braun Đài Loan (BBTW) đã đến thăm Trại trẻ mồ côi Bethany ở Đài Loan vào tháng 7 và tặng 60 chai Softa-Man®. Trại trẻ mồ côi đã yêu cầu được cung cấp các sản phẩm khử trùng tay để trẻ em và nhân viên tại đây sử dụng.

  Read More
 • Chữa bệnh cho Trẻ em

  Với mục tiêu chung là cải thiện cuộc sống của trẻ em, Công ty B. Braun Medical Supplies Inc. Philippines (BMSPH) và Quỹ Phẫu thuật Tim (Operation Heart Foundation Inc. - OHFI) đã hợp tác để cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế khẩn cấp cho trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh.

  Read More
 • Hiến tặng cho bệnh viện

  B. Braun Medical Industries đã tặng thuốc cho Bệnh viện Nhi Đồng Angkor (AHC) để cho phép nhiều trẻ em Campuchia có một tương lai thành công và thịnh vượng.

  Read More