Vị trí của B. Braun Việt Nam

Trụ sở chính tại Hà Nội

Nhà máy sản xuất dịch truyền đầu tiên của B.Braun được xây dựng vào năm 1996 và đưa vào hoạt động vào tháng 8/1997, sản xuất dịch truyền tĩnh mạch, dung dịch chạy thận nhân tạp và lắp ráp bộ dây truyền dịch. Năm 2011, B. Braun Việt Nam đưa vào sử dụng nhà máy thiết bị y tế tại huyện Thanh Oai, Hà Nội, sản xuất các thiết bị y tế phục vụ cho thị trường trong nước và xuất khẩu. Tất cả các sản phẩm của B. Braun đều tuân thủ yêu cầu GMP quốc tế và Dược điển Châu Âu.

Cơ sở sản xuất mới tại Hà Nội lớn hơn một chút so với sân bóng đá, với diện tích 9.800 m². Cơ sở này cho phép tăng sản lượng sản xuất thiết bị y tế từ 35 triệu lên 100 triệu chiếc mỗi năm, và khoảng 200 triệu trong tương lai. Nhà máy sản xuất được thiết kế và xây dựng theo các tiêu chuẩn mới nhất. Công nghệ của Đức được sử dụng để đảm bảo rằng máy móc sản xuất phù hợp với yêu cầu chất lượng cao nhất. Các tiêu chuẩn cao cũng áp dụng cho môi trường làm việc với ánh sáng ban ngày tràn ngập trong khu vực sản xuất và một khu vườn nơi mà nhân viên có thể dành thời gian nghỉ giữa giờ ở đó. Khu phức hợp tòa nhà cũng bao gồm một khu vực chăm sóc y tế.

B. Braun đặt các mốc quan trọng trong khu vực về chất lượng kiến ​​trúc và tính bền vững. Cùng với các nhân viên tại công trình, văn phòng kiến ​​trúc của Wilford Schupp và nhiều nhà quy hoạch chuyên nghiệp, B. Braun đã xây dựng một mô hình công trình kiến trúc có thể mở rộng, đáp ứng nhu cầu của nhân viên (bác sĩ của công ty, phòng tắm, nhà ăn, cửa sổ trong khu vực sản xuất) và lưu thông nguyên liệu.

Chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh

Nằm trong khu vực Phú Mỹ Hưng, Công ty TNHH B. Braun Việt Nam tự hào có Chi nhánh văn phòng B. Braun tại Thành phố Hồ Chí Minh với kiến trúc và thiết kế hiện đại. Chi nhánh này là trụ sở của phòng Marketing & Bán hàng và các phòng ban hỗ trợ. Ngoài ra, cơ sở đào tạo Aesculap Academy hiện đại cũng nằm trong văn phòng này dùng để thực hiện các khoá đào tạo cho y tá và bác sĩ và các chương trình đào tạo khác. Cơ sở này có sức chứa cho 40-50 người tham gia.

Chúng tôi coi trọng nhân viên và công ty tin rằng việc cung cấp nơi làm việc tốt nhất sẽ có thể thúc đẩy nhân viên làm việc tốt hơn và hiệu quả hơn nhằm thực hiện các nhiệm vụ đạt vượt mức mục tiêu của công ty đặt ra.