Các phân ngành

Bốn phân ngành kết nối B. Braun và hoàn thiện các giải pháp chăm sóc sức khoẻ cùng với các sản phẩm và liệu pháp của chúng tôi. 

Các lĩnh vực chuyên môn khác nhau của B. Braun mang đến toàn bộ hệ thống y tế và cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khoẻ bên cạnh các sản phẩm của chúng tôi. Bốn phân ngành của chúng tôi tại Việt Nam định hướng sản phẩm và dịch vụ của mình đến các lĩnh vực y tế khác nhau như: Hospital Care, Aesculap, B. Braun Avitum và OPM. Bằng cách kết nối kiến thức của các ngành và phát triển các giải pháp cho hệ thống y tế, chúng tôi chuyển đổi các sản phẩm và dịch vụ sang các hệ thống tích hợp.

Hospital Care

Ngành Hospital Care cung cấp cho các bác sĩ, nhân viên y tế, dược sĩ và các lãnh đạo của bệnh viện các giải pháp tin cậy và thông minh để điều trị nội trú tốt nhất có thể, đặc biệt là trong gây tê, hồi sức, cấp cứu và đa khoa. 

Với các khái niệm hiệu quả và các sản phẩm tiên tiến đáp ứng các yêu cầu về chất lượng nghiêm ngặt nhất, ngành Hospital Care đã tự gây dựng thành một trong những đối tác hàng đầu về điều trị lâm sàng

B. Braun Avitum

B. Braun Avitum là một trong những công ty hàng đầu thế giới cung cấp các sản phẩm, liệu pháp và dịch vụ cho việc điều trị máu. Chúng tôi chuyên cung cấp các hệ thống xử lý và giải pháp cho các bệnh nhân chạy thận trên toàn thế giới. Mạng lưới văn phòng của chúng tôi mở rộng ra năm lục địa trên toàn cầu để tiếp cận khách hàng của chúng tôi. Danh mục của B. Braun Avitum bao gồm các máy chạy thận cho điều trị suy thận mãn tính và cấp tính, cũng như cho bệnh nhân H.E.L.P trong điều trị rối loạn lipometabolic. Là nhà cung cấp dịch vụ toàn diện, chúng tôi luôn luôn tìm cách nâng cao chất lượng của các hệ thống, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Nếu quý vị cần lời khuyên về việc thiết lập một trung tâm chạy thận hoặc muốn có báo giá cho trung tâm thận của mình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Aesculap

Ngành Aesculap tập trung vào các sản phẩm và dịch vụ cho các quy trình cốt lõi trong phẫu thuật. Các sản phẩm bao gồm dụng cụ phẫu thuật cho phương pháp mở rộng hoặc xâm lấn tối thiểu, cấy ghép (ví dụ cho chỉnh hình, phẫu thuật thần kinh và phẫu thuật cột sống), khâu phẫu thuật, hộp chứa vô trùng, lưu trữ, động cơ và hệ thống dẫn đường cũng như các sản phẩm cho tim mạch. Ngành này này cũng tích cực trao đổi kiến thức thông qua mạng lưới dịch vụ quốc tế của mình và các chương trình giáo dục liên tục của ngành tại Học viện Aesculap

Out Patient Market (OPM)

Ngành OPM dành cho Bệnh nhân Ngoại trú tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho các địa điểm chăm sóc thay thế: phòng khám, các bác sĩ tư nhân, các hiệu thuốc, điều dưỡng và gia đình. Danh mục sản phẩm bao gồm các sảm phẩm chăm sóc cơ bản đến các sản phẩm tiên tiến để điều trị bệnh mãn tính như bệnh tiểu đường và chăm sóc vết thương dài hạn.

Tổ chức TransCare là một đơn vị chính tạo điều kiện cho việc ra viện sớm của bệnh nhân để vào các khu chăm sóc thay thế và đặc biệt là ở nhà, giúp giảm chi phí điều trị tổng quát và nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân mãn tính. Từ việc xây dựng khái niệm đến thực hiện, TransCare có thể giúp rút ngắn thời gian nằm viện.

 

CÁC SẢN PHẨM:

Chăm sóc cơ bản cho các đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ
Các giải pháp khử trùng và vệ sinh (tay, da, dụng cụ, bề mặt), ống tiêm, kim tiêm, các dịch truyền cơ bản, chỉ khâu, bộ dây truyền dịch và phụ kiện, găng tay khám bệnh.

Chăm sóc bệnh nhân tiểu đường
Đồng hồ đo đường huyết, ống tiêm insulin, kim bút.

Chăm sóc tại gia
Chăm sóc vết thương lâu ngày (Dung dịch rửa vết thương, băng vết thương hiện đại), Stoma Care (hệ thống 1 và 2 miếng), chăm sóc việc không kiểm soát được.

LIÊN HỆ BỘ PHẬN SALES & MARKETING: