B. Braun Vị trí tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương

B. Braun Châu Á Thái Bình Dương

Trụ sởkhu vực Châu Á Thái Bình Dương của B. Braun tọa lạc tại Penang, Malaysia, bên cạnh Khu công nghiệp Y tế B. Braun,   địa điểm sản xuất đầu tiên của tập đoàn ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương và là một trong những địa điểm sản xuất lớn nhất của B. Braun trên thế giới

Trụ sở khu vực có chức năng giám sát công nghệ y tế  các hoạt động và cơ sở kinh doanh dược phẩm của tập đoàn B. Braun trong toàn bộ khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Văn phòng và các địa điểm sản xuất của B. Braun có mặt tại Australia, Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, New Zealand;   Pakistan, Philippines, Singapore,  Sri Lanka, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam và các thị trường mới nổi.

Hiện diện khắp mọi nơi

B. Braun hiện diện  trên khắp khu vực Châu Á Thái Bình Dương với  văn phòng ở tất cả các thành phố lớn. Trong hơn 175 năm, B. Braun đã giành được sự tin tưởng từ khách hàng thông qua việc cung cấp các sản phẩm có chất lượng và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cao nhất. Chúng tôi chú trọng nỗ lực phát triển các giải pháp hiệu quả và hướng dẫn về các tiêu chuẩn cho hệ thống y tế thông qua đối thoại mang tính xây dựng với khách hàng và đối tác. Hãy đến với chúng tôi và cho chúng tôi được biết về các nhu cầu cũng như yêu cầu của bạn.  Chúng tôi vinh dự được phục vụ bạn.