Chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của tất cả mọi người

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP TẠI B. Braun Việt Nam

share for care Tạp chí sức khỏe

Product Quick Finder

Choose a category or subcategory

Tiêu điểm

 • Trung thu ấm áp - trao gửi yêu thương cùng B. Braun Việt Nam

  Tết trung thu từ xa xưa là nét đẹp văn hóa truyền thống không thể thiếu trong đời sống văn hóa của người Việt. Trung thu còn là dịp Tết được trông mong của hàng triệu trẻ em Việt Nam. Thế nhưng, không phải em nhỏ nào cũng được đón một cái Tết trung thu trọn vẹn và ý nghĩa.

  Read More
 • Tưng bừng NGÀY HỘI GIA ĐÌNH cùng B. Braun

  "B. Braun Family Day - Đêm hội trăng rằm" 🌙 được tổ chức vào dịp đầu Thu 2019 của B. Braun dành cho khối văn phòng HCM, là một cuộc hẹn đầy màu sắc, bất cứ ai tham dự đều có thể tìm thấy được những điều giản dị nhưng ý nghĩa.

  Read More
 • Hội nghị thường niên Câu lạc bộ Giám đốc các bệnh viện phía Nam lần thứ XVII

  Ngày 09/8/2019 tại Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Hội nghị thường niên Câu lạc bộ Giám đốc các bệnh viện phía Nam lần thứ XVII với nội dung Sơ kết 5 năm thực hiện đổi mới thái độ, phong cách phục vụ người bệnh hướng tới sự hài lòng người bệnh, bệnh viện xanh sạch đẹp, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đổi mới cơ chế tài chính- bảo hiểm y tế khu vực phía Nam.

  Read More
 • Lễ ký kết hợp tác giữa Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM và B. Braun Việt Nam

  Ngày 24/07/2019 vừa qua đã diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM và B. Braun Việt Nam. Đây là hoạt động tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa các đơn vị, đồng thời báo cáo những hoạt động đã thực hiện được trong năm 2018 và đặt ra kế hoạch hợp tác năm 2019.

  Read More
 • B. Braun Việt Nam tham gia Hội nghị khoa học Tim mạch thường niên năm 2019

  Tháng 6 vừa qua, với sự tham gia của hơn 500 đại biểu là bác sĩ chuyên khoa tim mạch trên toàn quốc, hội thảo đã cập nhật các kỹ thuật, nghiên cứu và chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn bởi các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực tim mạch.

  Read More
Loading content...

An error occurred. Please try again.